• Giới thiệu

Giới thiệu

Kính gửi quý khách hàng .

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư SWIN xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng , kính chúc quý khách hàng ngày càng phát triển thịnh vượng .

Bắt nhịp xu thế của thời đại ,bám sát nhu cầu phong tục tập quán của người dân Việt Nam. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư SWIN cho ra đời dòng sản phẩm Sơn $ Chống Thấm  cao cấp BOTT.

BOTT tự hào đã tô điểm và bảo vệ các công trình nhà ở và văn phòng làm việc bằng các sản phẩm sơn và chất phủ bề mặt có chất lượng cao với công nghệ tiên tiến .

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu và phát triển , các sản phẩm Sơn $ Chống Thấm BOTT ra đời phù hợp với thẩm mỹ và môi trường thời tiết Việt Nam .

Thế mạnh của BOTT là khả năng đồng bộ hóa về kinh doanh và bảo vệ thiên nhiên , kết hợp với công nghệ chuyên biệt vào các sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ những nghiên cứu và phát triển đi đầu trong ngành công nghiệp sơn .

Trong suốt quá trình theo đuổi cái đẹp và chất lượng , giá trị thẩm mỹ luôn luôn song hành với những đặc điểm nổi trội của sơn BOTT như khả năng chống ẩm , cách nhiệt , chống thấm và chống bám bụi để sản phẩm vượt qua mọi thách thức của thời tiết .Bằng niềm tin và sự nỗ lực không ngừng , sơn BOTT cam kết luôn cung cấp chất lượng tốt nhất  và giá trị bền vững nhất cho mọi công trình .

Với sự tự hào của một thương hiệu Việt , sơn BOTT mong muốn được phục vụ quý khách hàng đã tin tưởng và yêu mến sản phẩm sơn BOTT.

Trân trọng.

Scroll
0336 320 222
0336320222